Cà phê rang mộc đặc sản Arabica: được sản xuất bỡi Ladia Cofee dựa trên tiêu chuẩn và các chuẩn mực sau:
Tiêu chuẩn hạt cà phê nhân theo Hệ thống phân loại chất lượng cà phê của Việt Nam: Hạt Arabica hạng 1: A1-18a.
Theo qui chuẩn A1 là trong hạt cà phê arabica hạng 1 không cho phép lẫn hạt cà phê vối Robusta và hạt cà phê mít Cheri (0%). A1-18a có tỷ lệ tạp chất cho phép tối đa là 0,1% và tỷ lệ nhân lỗi là 6%, tương ứng trong quy định cho A1-16a: 8% và trong A1-16b: 10%.
Áp dụng Chuẩn mực 3 YES của Ladia Coffee:
“Tuyển chọn hạt cà phê chuẩn”: Nguồn cung cấp hạt cà phê nhân được Ladia coffee khảo sát thực tế tại các nông trại, nhà máy chế biến, đưa ra các tiêu chí về cung ứng cà phê nhân được nhà cung cấp thống nhất bằng hợp đồng và cam kết thực hiện. Từng lô hàng nhập về kho tại Ladia coffee được kiểm tra chất lượng và đạt theo yêu cầu.
“Loại bỏ hạt cà phê lỗi”: Sau khi nhập hàng các hạt cà phê nhân Arabica được nhân viên của Ladia coffee lựa bằng tay thêm một lẫn nửa để loại bỏ hoàn toàn 0,1% tạp chất và 6% nhân lỗi (hạng A1-18a cho phép theo tiêu chuẩn) trước khi đưa vào rang. Đảm bảo rằng một sản phẩm thuần túy hạt cà phê arabica không còn bất kỳ một tạp chất (sạn sỏi, rễ cây,..) và hạt lỗi (hạt vở, gãy, đen, dị thường,…) nào trong mẻ cà phê rang mộc tại Ladia coffee.
Nguồn gốc: xuất xứ Đà Lạt – Lâm Đồng, nông trại Cầu đất cao độ trên 1.300m
Mức độ rang : rang nâu – Full city plus / Full road/ Medium dark
Tỷ lệ : 100% hạt Arabica
Độ mịn hạt sau khi xay: Sử dụng pha phin truyền thống Việt Nam, Pha bình French Press, bình Hario Siphone kiểu Nhật và bình Chemex.
Bao bì: túi giấy kraft ghép bạc bên trong, miệng túi zipper, khối lượng đúng 500gr.
Thời hạn sử dụng: 6 tháng. Sử dụng tốt nhất (còn đầy đủ hương vị) trong vòng 30 ngày sau khi mở túi
Bảo quản : đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo, tránh nơi ánh sáng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.